นักวิทยาศาสตร์ค้นหายีนสำหรับเคลือบฟัน | www.salefreebiz.com 

นักวิทยาศาสตร์ค้นหายีนสำหรับเคลือบฟัน

ลงประกาศเมื่อ 10 ต.ค. 2562 อัพเดทล่าสุด 10 ต.ค. 2562 20:54:56 น. เข้าชม 235 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

กลยุทธ์การป้องกันควรไปไกลกว่าการรับประทานอาหารการออกกำลังกายการศึกษาชี้ให้เห็น

การเพิ่มขึ้นของความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดสมองในหมู่ชาวเม็กซิกัน - อเมริกันสำหรับโรคหลอดเลือดสมองทุกประเภท นอกจากนี้ชาวเม็กซิกัน - อเมริกันมีแนวโน้มที่จะมีจังหวะในวัยก่อนหน้าเมื่อเทียบกับคนผิวขาวที่ไม่ใช่ฮิสแปนิก

“ จนถึงตอนนี้เรายังไม่ได้รับข้อมูลสำหรับชาวเม็กซิกัน - อเมริกัน” เวอร์จิเนียฮาวเวิร์ดผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านระบาดวิทยาของโรงเรียนสาธารณสุขที่มหาวิทยาลัยอลาบามาและประธานคณะอนุกรรมการสถิติ AHA กล่าว

ปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญที่สุดสำหรับโรคหลอดเลือดสมองคือความดันโลหิตสูง ผู้ที่มีความดันโลหิตต่ำกว่า 120/80 mmHg มีความเสี่ยงครึ่งหนึ่งของโรคหลอดเลือดสมองเมื่อเทียบกับผู้ที่มีความดันโลหิตมากกว่า 140/90 mmHg ตามการอัพเดต up size รีวิว จากผลสำรวจการตรวจสุขภาพทางโภชนาการและสุขภาพแห่งชาติปี 2542-2543 ระหว่างหนึ่งในสี่กับครึ่งของชาวเม็กซิกัน - อเมริกันมีความดันโลหิตสูง กระนั้นการรับรู้การรักษาและการควบคุมความดันโลหิตในกลุ่มนี้นั้นต่ำกว่ากลุ่มคนผิวขาวที่ไม่ใช่ฮิสแปนิกและคนผิวดำที่ไม่ใช่ชาวสเปน

ชาวเม็กซิกัน - อเมริกันมีความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดสมองสูงกว่าคนผิวขาวที่ไม่ใช่ฮิสแปนิกประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์อ้างว่ามีการอัพเดทใหม่เกี่ยวกับโรคหลอดเลือดสมองและโรคหัวใจจาก American Heart Association

Morgenstern เชื่อว่าปัจจัยเสี่ยงเช่นโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงประกอบกับการเข้าถึงการรักษาพยาบาลที่มีคุณภาพ จำกัด และขาดการป้องกันโรคหลอดเลือดสมองและการศึกษาการรักษาเป็นสาเหตุที่ชาวเม็กซิกันอเมริกันมีความเสี่ยงสูงสำหรับโรคหลอดเลือดสมอง

"นี่เป็นปัญหาสาธารณสุขที่สำคัญที่จะเป็นส่วนหนึ่งของประเทศในศตวรรษนี้" ดร. เลวิสบี. มอร์เกนสเติร์นผู้อำนวยการโครงการโรคหลอดเลือดสมองที่ระบบสุขภาพมหาวิทยาลัยมิชิแกนและผู้เขียนนำการศึกษาคอร์ปัสคริสตีกล่าว

ในการศึกษานั้นนักวิจัยพบว่าประมาณ 168 ในทุก ๆ 10,000 ชาวเม็กซิกันอเมริกันมีจังหวะจาก 2000-2002 เมื่อเทียบกับ 136 จาก 10,000 ขาวไม่ใช่ฮิสแป

“ นี่เป็นตัวอย่างหนึ่งของการตั้งค่าการแทรกแซงที่เหมาะสมทางวัฒนธรรม” Morgenstern กล่าว "สิ่งเดียวกันนี้สามารถทำได้ในด้านการป้องกันโดยให้ผู้คนรู้ว่าโรคหลอดเลือดสมองเป็นโรคที่ไม่ดีมาก แต่โรคที่สามารถป้องกันได้"

โดยรวมแล้วโรคหลอดเลือดสมองเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับที่สามในสหรัฐอเมริกา เกือบ 700,000 คนในแต่ละปีประสบโรคหลอดเลือดสมองเป็นครั้งแรกหรือเกิดขึ้นอีก สำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 55 ปีพบว่า 1 ใน 6 มีความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดสมองตาม American Heart Association (AHA)

ข้อมูลส่วนใหญ่เกี่ยวกับชาวเม็กซิกัน - อเมริกันและโรคหลอดเลือดสมองรวมอยู่ในรายงานการปรับปรุง โรคหัวใจและโรคหลอดเลือดสมอง 2005 ของ AHA รายงาน เมื่อต้นปีที่แล้วในการศึกษาจากการเฝ้าระวังการโจมตีของสมองในโครงการ Corpus Christi

การศึกษาครั้งนี้มีความสำคัญ Howard กล่าว “ โรคหลอดเลือดสมองส่งผลกระทบต่อเผ่าพันธุ์และกลุ่มชาติพันธุ์ทั้งหมดเราต้องกำหนดกลยุทธ์การป้องกันเป้าหมายเฉพาะสำหรับเผ่าพันธุ์ / กลุ่มชาติพันธุ์ที่แตกต่างกัน” เธอกล่าว

ฮาวเวิร์ดแนะนำว่าผู้คนควรสามารถตรวจสอบความดันโลหิตในสถานที่ที่สะดวกที่สุดสำหรับพวกเขา สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงโรงเรียนสถานเสริมความงามห้องสมุดและโบสถ์ “ จำเป็นต้องมีกลยุทธ์ที่ตรงเป้าหมายซึ่งไปถึงที่ซึ่งผู้คนมารวมกัน” เธอกล่าว

ปัจจุบันทีมงานของ Morgenstern กำลังทำงานในคอร์ปัสคริสตีเพื่อให้ความรู้แก่เด็กวัยเรียนชาวเม็กซิกัน - อเมริกันเกี่ยวกับโรคหลอดเลือดสมอง เป้าหมายคือพวกเขาเรียนรู้เกี่ยวกับโรคหลอดเลือดสมองตัวเองและนำข้อมูลไปยังผู้ปกครองและปู่ย่าตายาย

“ มีความแตกต่างระหว่างเผ่าพันธุ์ / กลุ่มชาติพันธุ์ที่เราต้องระวังที่เกี่ยวข้องกับการเข้าถึงการดูแลหรือปัญหาทางวัฒนธรรมอื่น ๆ ” ฮาวเวิร์ดกล่าว "เราไม่สามารถรวบรวมโปรแกรมการป้องกันทุกประเภทได้เราต้องกำหนดเป้าหมายเฉพาะสำหรับประชากรที่แตกต่างกัน"

แสดงความคิดเห็น

ประกาศอัพเดท

รับโพสต์ Package C - รับโพสต์แบบต่อเนื่อง โพสต์ทุกวันจันทร์ - ศุกร์

(กรุงเทพมหานคร) - ธุรกิจ งานอื่นๆ 17 มิ.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 212 ครั้ง

สุทธิชัยคาร์ไบด์การช่าง จำหน่าย หินเพชรลับคมใบเลื่อยคาร์ไบด์และ ใบคัตเตอร์คาร์ไบด์และใบมีดคาร์ไบด์ และบริการลับคมมีดคาร์ไบด์, ลับคมดอกเร้าเตอร์, ลับคมใบคัตเตอร์

() - Industrial & MachineryOthers 13 ต.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 4 ครั้ง

รับโพสต์ Package สมัครสมาชิกเว็บประกาศฟรี + โพสต์ประกาศ 200 และ 300 เว็บ

() - Job & Business Classifieds Free 19 ส.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 72 ครั้ง

lauraclinic บริการรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ E-matrix เป็น ชื่อเครื่อง เลเซอร์รักษาหลุมสิว ที่เป็นที่นิยมที่สุดอันดับ 1 ของเมืองไทย

(นนทบุรี) - เสริมสวย สุขภาพสปา สถานเสริมความงาม 23 ก.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 9 ครั้ง

ลอร่าคลินิก บริการทำ subcision (ซับซีชั่น) คือการใช้ปลายเข็ม เข้าไปตัดผังผืดบริเวณใต้ฐานของหลุมสิว ด้วยเครื่อง E-matrix

(นนทบุรี) - เสริมสวย สุขภาพสปา สถานเสริมความงาม 24 ส.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 69 ครั้ง

Package ลงประกาศปักหมุด รับโพสต์ลงประกาศแนะนำหน้าแรก แถมลงโพสต์ให้ทั้ง 200 และ 300 เว็บ ฟรี

(กรุงเทพมหานคร) - Job & Business Others 25 มิ.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 175 ครั้ง

ลอร่าคลินิก คอร์สรักษาหลุมสิว ด้วย E-matrix เป็น ชื่อเครื่อง เลเซอร์รักษาหลุมสิว โดยใช้เทคโนโลยี Sublative RF ในการ ช่วยตัดผังผืดใต้ฐานหลุมสิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

(นนทบุรี) - เสริมสวย สุขภาพสปา สถานเสริมความงาม 16 ก.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 10 ครั้ง

ร้านยินดีการพิมพ์ (มีนบุรี ซอยโรงหนังเก่า) รับทำตรายางด่วน ตรายางหมึกในตัว การ์ดบวช การ์ดแต่ง ผ้าป่า กฐิน

() - Office equipmentOthers 20 พ.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 308 ครั้ง

KPI บริษัทกรุงเทพ พัฒนา อุตสาหกรรม ผลิตและจำหน่ายพาเลทพลาสติหลากหลายขนาด ราคาถูก สนใจติดต่อ call center 086-303-5058

(กรุงเทพมหานคร) - อุตสาหกรรม เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ การออกแบบ 18 มี.ค. 2563

ราคา 320 บาท

เข้าชม 5551 ครั้ง

ขาย เช่า ติดตั้ง ต้นคริสต์มาส โทร. 0944948989

() - OtherAdvertisement 8 ต.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 8 ครั้ง

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : เฮนรี่มอร์แกน
  • ความต้องการ : Recommended
  • สภาพสินค้า : สินค้าใหม่
  • วันที่ลงประกาศ : 10 ต.ค. 2562
  • อัพเดทล่าสุด : 10 ต.ค. 2562 20:54:56 น.
  • ที่อยู่ : 49/30 SOI THANPOOYINGPHAHOL NGAMWONGWAN RD. LADYAO 2 10900
  • จังหวัด : Free Classified Sites Algeria
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0951821452
  • Email : tnsatnsa.ii.cxt.x@protonmciil.com

ประกาศ/โฆษณาอื่นๆ ของสมาชิกท่านนี้


ติดต่อเจ้าหน้าที่ด่วน